lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

อัปเกรดร้านค้าค้าขายกล่องอุปกรณ์เครื่องใช้คุณด้วยเครื่องมือ 'Kool Tools' ในปีพ. ศ

sableautomation

อุปกรณ์สำหรับซ่อมแซมรอยบุ๋ม, ป้องกันงานเขมือบกร่อนและการติดตั้งชุดวัสดุอุปกรณ์ทำรายการ 2018 จาก 1C; KOOL Tools1D;ถิ่นจัดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว 19 & # xA0; SCRS open board meeting พร้อมด้วย Collision Industry Conference

สหภาพซ่อมผู้เชี่ยวชาญด้านการชนกันของ Kye Yeung (European Motor Car Works) และกู๊ดบี้ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายการชนกัน Toby Chess (Kent Automotive)มีประเพณีการซื้อและทดสอบเครื่องมือแหล่งน่าสนใจจาก SEMA คือประจำทุกปี

1C บางส่วนของงานไม่ได้;หมากรุกกล่าวว่า

การชุมนุมผ่านเกียร์จะปรากฏขึ้นในระหว่างปาล์มสปริงส์รัฐแคลิฟอร์เนียเหตุการณ์สองเดือนต่อมา(ดูความคุ้มครองของเราจาก & # xA0; 2015, & # xA0; 2016 และ 2017) ด้วยข้อยกเว้นโปร่งบางครั้งนักซ่อมทั้งสองคนจะซื้อเกียร์ทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปไล่ตามวัตถุประสงค์

ต่อไปนี้เป็นไฮไลท์ลูกจากงานนำเสนอในที่ประชุมคณะกรรมการ SCRS และ CIC;ดูอุปกรณ์ & # xA0 ในเครื่องมือ & # xA0; งานนำเสนอที่นี่

การเข้าร่วม

หมากรุกมีการยกย่องอย่างเถินสำหรับ BT-3 ที่ใช้แบตเตอรี่ปืนยาวลูกจาก Marson ซึ่งสละข้อคดีสามารถในงานพกพาได้มากกระทั่งอากาศค่ากินจ่ายภายในครึ่งหนึ่งชั่วโมงและสามารถส่งแรงดึงได้ 4,600 ปอนด์อย่างไรก็ตามเขาเตือนว่า Ford อีกต่างหากไม่ได้รับการอนุมัติจาก Ford สำหรับการยึดทั้งหมดที่ปรารถนาในอลูมิเนียม F-150

- เครื่องเชื่อมแบบเจือปนในการผลิต 1C สวยงามเชื่อมดี 1D แต่พวกเขา 19 ทั้งหมดทั้งสามเฟสตามหมากรุกบางร้าน 19; โครงสร้างพื้นฐานเชี่ยวชาญ 19 ไม่จัดการมันอย่างไรก็ตาม Pro จุดกำเนิดเฟสเดียวเครื่องเชื่อมแบบพัลซ์สองเครื่องมือ

ปล่อยเชื่อมดังกล่าวไม่ได้มารับการอนุมัติให้พร้อมด้วย OEMs ใด ๆ เนื่องจากเพิ่งเข้าสู่ตลาดตามหมากรุกตัวแทน Pro Spot กล่าวว่า บริษัท อำนาจติดตามการรับรองเหล่านี้เสด็จในขณะนี้พร้อมด้วยคาดสภาพการณ์ว่าความรอบรู้ในการกำเนิดเฟสอันเดียวของเครื่องมือเชื่อมจะช่วยให้ 1C ร้านแม่และร้านขายสิ่งของที่ระลึก 1D;เตรียมตัวตนให้พร้อมเพื่อรถที่มีน้ำหนักเบา

1C We19 รู้เร้าใจเกี่ยวกับผลผลิตนี้ 1D;เขากล่าวว่า

1C;

90% เห็นว่า 1D;หมากรุกสนทนาถึงช่างเทคนิค

slimคนสวมหน้ากากเชื่อม 19 ไม่มีช่องสำหรับแว่นขยาย แต่มีโซลูชันแหล่งช่วยแก้ปริศนานี้พร้อมทั้งให้การคุ้มกันตาแก่ช่างกลยุทธ์ต้องเพิ่มหน้ากากเพื่อดำเนินการอีกครั้งงานดำเนินงานเช่นงานบดยินยอมหมากรุกและ Yeung

แว่นตานิรภัย 2.0-diopter จาก Kent Automotive สละอำนาจขยาย 2 เพียงคู่แว่นตานิรภัยและเป็น 1C ภายข้างใต้อายุ 20ตรา 1D;หมากรุกกล่าวว่าIt19; s 1C ชิ้นส่วนอุปกรณ์ราคาถูก1D;ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณลักษณะการเชื่อมต่อเขากล่าวว่าหมากรุกชักจูงแจกเจ้าของร้านซื้อปล่อยเทคนิคอธิบายถึงโลกทัศน์ที่ดีขึ้นในฐานะ 1C กลับคืนและวัน D ปฏิสังขรณ์ซากปรักหักพัง

วางธุระเทคนิคมีความชินเจนพร้อมกับ Maxi แต่ Dent Fix19

Dent Fix19 ข้อเสนอพิเศษของ Maxi มี 1C ความเก่งกาจอื้อซ่าขึ้น 1D;ยอมหมากรุกคีย์ใหม่เป็นตัวดึงดูดและแตกต่างจากหมุดแบบดั้งเดิมซึ่งรอบรู้ทำให้โลหะร้อนบรรลุ 1,800 องศาเซลเซียสได้พวกเขาใช้การเผาผลาญไหม้เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยที่ด้านปฤษฎางค์เครื่องใช้แผงเขากล่าว

Yeung บ่งให้เห็นว่าเครื่องทำงานที่ 110 โวลต์ซึ่งหมายความว่าจ้างมันสามารถเดินทางได้รับทุกที่ในร้าน

Coatings

หมากรุกแสดงให้เห็นให้เห็นถึง & # xA0; เครื่องมือตกแต่งอินฟราเรด Finishing Solutions Revo ทำให้แห้งกายทำสีสูงได้อย่างรวดเร็วก่อนผู้ชม Yeung กล่าวว่าแอพพลิเคชันอื่นอาจรวมบรรลุงานบนกระจกฐานรองพื้นและทึบแสง

บ่อยครั้งที่ด้านบนของรถร้อนกว่าด้านในตู้สีอุ่นและslimครั้งก็เป็นสีเคลือบ 19 ไล่ตามที่ Yeung ปรารถนาและกระแสความเงามิพอเพียงอาจเกิดรุ่งได้แม้ว่ารถจะร้อน 1C แต่ฉันยังคงทำงานโดย 1D อุปกรณ์ Revo กล่าว Yeung

การดำเนินงานของร้านค้าค้า

Spring Tools ผลิตหมัดและสิ่ว Yeung กล่าวและงานรื่นเริงนำเสนอนี้ได้แสดงชุดเครื่องมือสำหรับการปรับแรงกระแทกอุตสาหกรรม HDIP1115 และชิ้นส่วนโลหะห้าชิ้นส่วน

เยคกล่าวว่าจ้างคนขับรถเชี่ยวชาญใส่เงินหาได้ 5,000 ปอนด์สำหรับ achisel และอาจกินหัวออกย้ำมันมาพร้อมกับสิ่งที่แนบท้ายมารวมทั้ง 1C, self-centering punch, 1D;Yeung เรียกเอ็ดในโพยพอใจของคีรี

หมากรุกยังแนะนำ อัลฟ่ามืออาชีพ Tools19> ตัด Ultra Cut APR กล่องเครื่องมือช่าง ซึ่งเหมาะกับเครื่องบดขนาด 4 นิ้วเพื่อล้างออกลูกและนำหัวข้าวของหมุดตาบอดดังกล่าวออกลูกอย่างไรก็ตามผ้าจะปุ่มป่ำดลผิวข้าวของชิ้นส่วนพร้อมด้วยควรใช้เฉพาะกับชิ้นอะไหล่อลูมิเนียมซึ่งจะแตะต้องแลกเปลี่ยนตามหมากรุกและการนำเสนอ

Yeung นำเสนอชุดซ่อมบำรุง Nes 1025 ด้าย ซึ่งจะซ่อมทั้งด้านในและด้านนอกเขากล่าวว่าชุดนี้ดีพอที่จะช่วยให้ศีรษะปืนไรเฟิล 450 ตราถูกปล้นโดยหนึ่งในเทคโนโลยีข้าวของเขา

1C นั่นเองแห่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของเครื่องมือ 1D;เขากล่าวว่าร้าย

เครื่องมือนี้สามารถจัดการกับเส้นแหล่งแตกต่างกันได้พร้อมทั้ง Yeung ยังแนะนำให้ใช้แกะสลักเกลียวขนาดใหญ่1C ลื้อแค่แค่ทำความสะอาดกลับออกไปแล้ว D;

1C; Gadget ยอดเยี่ยม, 1D;เขาเจรจาว่า.1C มีความยินดีที่จะมีในกล่องเครื่องมือของบุคคลใดก็ตาม 19 ชิ้น

ARIA Tools ขายวัสดุอุปกรณ์เชื่อมบัดกรีอากาศสากล (ตัวตนเลือกการไหลเถินสำหรับจิตรกร)


Yeung กราบทูลว่าข้อต่อ ARIA อาจมีราคาใช้จ่ายโด่งกระทั่งตัวเลือกดั้งเดิม แต่ 1C;พวกเขาอีกต่างหากมีกลไกในงานป้องกันไม่ให้พวกเขาพุ่งออกลูกมาพร้อมด้วยเป่าสายยางออกลูกพลัดเต้าเสียบหากช่างวางสายหรือยูนิตตัวนั้นขึ้นไป

ข้อสร้างคือสเตนเลสสตีลตามหมากรุกและ Yeung กล่าวว่าพวกเขา 1C สุดท้าย forever.1D;

ไม้สักกะเท้า wax 3M Cavity มาในแพ็คเก็ตของสาม (ยาวปานกลางพร้อมกับสั้น) และมีนำเปลี่ยนมาใช้อีกครั้งได้ Yeung กล่าวว่าเพียงแค่แขวนไว้ในภาชนะ 3 มและปล่อยวางให้ขี้ผึ้งหยดออกข้างหลังการใช้งานพนมอธิบาย

Ajon & # xA0; Mobility Device dolly เป็น1C ซึ่งเป็นอุปกรณ์เอนกประสงค์ที่มีความสามารถในการเคลื่อนย้ายได้ดีeable รถเหรอยานพาหนะที่มีการระงับงานแขวนปิดรถตาม Yeungเขากล่าวว่า Ajon มีอะแดปเตอร์ Tesla ซึ่ง 1C ทำงานได้รับยอดเยี่ยม 1D;ในงานฉลอง European Motor Car Works แหล่งเน้นความหรูหราของภูเขาล้อมีประมาณ 6 องศาของการเคลื่อนในเชิงบวกและลบซึ่งหมายความเหมาพวกเขาสามารถปรับให้เข้ามากับพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

หมากรุกเรียกว่า & # xA0; 1C; unbelievable1D;วิธีที่ง่ายก็คือการโหลดยานพาหนะถิ่นมี Dolly และ Yeung กู่เรียกว่าอุปกรณ์เพิ่มเติม 1C, ใช้งานง่าย 1D;

Yeung กล่าวว่าร้านขายอุปกรณ์ทั้งหมดตัวในประเทศควรมี Q-Bond และ # xA0 ในชุดฉุกเฉินเครื่องใช้พวกเขาเขาให้ตัวอย่างของช่างที่แตกแท็บในขณะถอดแผงประตู 14;สังเกตว่าตัวยึดวันนี้ดูเหมือนจะคือ 1C มากมายแข็งแรงขึ้น 1D;ชิ้นส่วนพลาสติกที่ดูเหมือนจะคือ 1C หนึ่งครั้ง use.1D;คุณต้องสั่งเช่าพระชิ้นอะไหล่แหล่งคุณใคร่และอาจส่งผลแก่เวลาของรอบการผลิตพร้อมด้วยวันจัดส่ง

Q-Bond เกี่ยวข้องกับการขยายสะพัดผงสีดำหรือสีเทาบนพื้นผิวที่ต้องการซ่อมแซมและอัดกาวด้วยกาวมันแข็งแรงมากมายจน 1C จะช่วยให้แผงหน้าปัด 1D;เขาพูดว่า.คีรีบอกว่าสนุกเหมาะสมสำหรับชิ้นส่วนส่วนที่ไม่อาจโดนแทนแห่งได้

Yeung กล่าวว่าเขาใช้มันบนโลหะเช่นแท่งคาร์บูเรเตอร์ 1C;นั่นคือกระแสความแข็งแกร่งของสิ่งนี้คือ 1D เขากล่าวหมากรุกกล่าวว่าภูได้ซ่อมแซมตราประทับยางด้วยเช่นสกัดกั้น

1C; คุณต้องมีสิ่งนี้อยู่ในร้านของคุณสำหรับข้อกล่าวถึงด่วน 1DYeung กล่าวว่ากู่เรียกมันว่า 1C อย่างบ้าคลั่ง DD

Re-Grip และ # xA0 เสนอวิถีทางเพิ่มความเก่งในการจับทุกชนิดของเครื่องมือและมาพร้อมกัน

เสื่อเครื่องมือป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ของ Grypmat เป็นฟล็อปปี้ดิสก์เครื่องมือถิ่นไม่เกี่ยวพันพร้อมด้วยแม่เหล็กและถาดการจัดการที่ยึดได้มาซึ่งสามารถยึดติดกับพื้นผิวที่มีมุมได้ถึง 70 องศาตามที่นายจ้างยุงกล่าวผู้ซื้อรายอื่น ๆ ดูเหมือนจะได้รับความประทับใจออกจากเสื่อที่อุบัติบน 1C Shark Tank1D Yeung กล่าวว่าเขาต้องรออีกหนึ่งดวงจันทร์ครึ่งที่จะได้รองแพ็คสามชุดที่ปรากฏใน Palm Springs

Collision Edge 19 ใหม่มาร์กเซฟ สติกเกอร์ลูกศรที่ถอดออกได้ช่วยประเมินราคาเรื่องเสียหาย 14;เป็นทางเลือกหนึ่งในการเขียนลงบนยวดยานพาหนะด้วยหมึกซึ่งอาจเป็นเรื่องยากที่จะถอดออกลูกในภายหลัง Yeung กล่าวเพิ่มเติม

2018 1C; Kool Tools1D;งานนำเสนอ

การประชุมอุตสาหกรรมการชนกัน ม.ค.18, 2018

รูปภาพ:

บางส่วนของ 2018 1C; Kool Tools1D;ได้รับการคัดเลือกจากสมาคมผู้เชี่ยวชาญซ่อมรถแห่งชนแห่งสหประชาชาติ (Kye Yeung (European Motor Car Works)) และนายกู๊ดบี้ (Toby Chess) แห่งชน (Kent Automotive) นั่งบนโต๊ะในระหว่างวันที่ 17 มกราคม 2018 สมาคมซ่อมผู้เชี่ยวชาญด้านการชนกัน 19;การประชุมบอร์ดเปิด(John Huetter / Repairer Driven News)

สมาคมซ่อมผู้เชี่ยวชาญด้านการชนกันของเกาหลีเหนือ Kye Yeung (European Motor Car Works), ซ้าย, นาฬิกาขณะที่โทบี้ซ่อมรถชน Toby Chess (Kent Automotive)) แสดงให้เห็นถึงปืนกระบอกตาบอด BT-3 ที่ชดใช้แบตเตอรี่จาก Marson ในระหว่างทิวากาลที่ 17 มกราคม 2018 สมาคมผู้เชี่ยวชาญซ่อมรถยนต์แห่งชนกัน 19การประชุมกระดานเปิด(นายจอห์นเฮิตเตอร์ / ช่างซ่อม) ดร. โทบีโกลบอลเควส (Kent Automotive) เกาะกุญแจแม่เหล็กจาก Dent Fix ระหว่างวันที่ 17 มกราคม 2018ผู้เชี่ยวชาญด้านการบูรณะการชน 19;การประชุมบอร์ดเปิดเปิง(John Huetter / Repairer Driven News)

ชุดซ่อมชุดเส้นด้าย Nes 1025 ได้กำหนดปืนยาว 4.4 หมื่นชิ้นที่ European Motor Car Works ซึ่งเป็นผลงานที่จัดแสดงในช่วงปี 2018 1C Kool Tools1D;พูดคุยที่ Jan. 17, 2018, สมาคมซ่อมผู้เชี่ยวชาญด้านการชนกัน 19;การประชุมบอร์ดเปิด(ให้บริการโดย Toby Chess / Kent Automotive)

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก