lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

FOX NASCAR นำนักสาธิต Star-Studded เรื่อง "Drivers Only" Race Broadcast ที่ตั้งขึ้นหลังฉากปฤษฎางค์ของ Talladegas High Banks

dynamicquagmire

1C ตราบเท่าที่ไม่มีใครยิงรถไปที่บูธ FOX Sports หรือดึงปลั๊กที่ทำให้เรากระแทกให้กำเนิดไปในอากาศคนขับจะมีบังเหียนให้เปล่า 26; 1D;

คำบอกข้าวของเครื่องใช้ John Entz, FOX Sports President & amp;ครั้นเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ FOX Sports ประกาศว่าจะทำการแข่งขัน NASCAR XFINITY SERIES (NXS) ที่เรียกเพราะโปรแกรมควบคุมที่ใช้งานได้ทั้งหมดพร้อมด้วย # xA0;โชคดีที่ไม่มีไฟหรืองานเสียการส่งสัญญาณด้วยเหตุนั้น FOX Sports ได้ออก 1C; callback1D;ไปจนถึงบทนักแสดงแหล่งออกมาเมื่อแขมิถุนายนที่อยู่ผ่านมาบน FOX ในการแข่งขัน NASCAR XFINITY SERIES ที่ออกอากาศจาก Pocono Raceway

ย้อนกลับไปในตอนจบ อาศัยอยู่บน FOX ในวันอังคาร, เมษายน28 จาก Talladega Superspeedway ( 3:00 PM ), มี Kevin Harvick, Clint Bowyer, Joey Logano, Ryan Blaney, Erik Jones,Ricky Stenhouse Jr .และผู้มาใหม่ Brad Keselowski และ Darrell 1C; Bubba1D;วอลเลซจูเนียร์

1C ผลตอบสนองจากแฟนปีที่จากนั้นทำให้เราผสมผสานรูปลักษณ์และบุคลิกแห่งไม่เหมือนใครนี้เข้ากับกายขับรถ 19;ข้อเสนอแนะทำเอา reuniting กลุ่มนี้ไม่มีเกมง่ายๆ, 1D;Pam Miller, FOX Sports19 กล่าว;ผู้ผลิตชุด NASCAR XFINITY SERIES & # xA0;1C ข้าพเจ้าเริ่มพูดถึงอีก 18 คนขับรถเพียง 19;ออกอากาศทันทีที่ธงตาหมากรุกโบกใน Pocono พร้อมด้วยเราตื่นเต้นอีกครั้งส่วนใหญ่กะลาสีมัมมี่ของข้าพลิกมาแล้ว 1D;

ฮาร์วิคอีกครั้งมีการอ้างสิทธิ์ร่วมกับยิ่งวิเคราะห์ Bowyer และ Logano & # xA0;Blaney, Jones ต้อนรับมือใหม่วอลเลซไปที่ถนนหลุมในมหุรดีที่ Keselowski ผู้จัดงาน FOX Sports19;จาก Hollywood Hotel เป็นคราวแต่เดิมควบคู่ไปกับ Stenhouse Jr. ซึ่งเคยทำงานทางสัญจรหลุมปีที่แล้ว

1C เมื่อ FOX เข้ามาหาฉันเมื่อปีที่แล้วเกี่ยวพันเข้ากับ Drivers Only ที่ออกลมฟ้าอากาศทาง Pocono ฉันคิดว่ามันน่าจะน่ากลัวจริงๆหรือไม่ไม่ดี แต่ก็ไม่มีทางที่ฉันจะพลาดงานเป็นส่วนหนึ่งของมัน 1D;Logano ซึ่งเป็นคนขับขี่รถหมายเลข 22 Shell-Pennzoil Ford และ # xA0;1C ฉันคิดว่าเราทั่วคนแปลกใจเป็นอย่างมากกับวิธีการที่ดีที่จะไป แต่ that19; s ขอบคุณทุกคนที่ฟ็อกซ์ทำผลงานไม่เบาที่จะทำให้มันเป็นอย่างราบรื่นที่สุดเท่าที่ทำได้ DD;

& quot;ตันของสนุกปีแหล่งผ่านมา 1D;Blaney ขับรถฉบับที่ 12 Menard Ford กล่าวและ # xA0;1C มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะก้าวออกจากเขตฉลุย ๆ ของฉันและดูว่าทีมออกภูมิอากาศทำอะไรอยู่บนพุงกะทิถนนในแต่ละสัปดาห์ฉันคาดคะเนว่าร้ายการทำมันที่ Talladega จะทำให้มันน่าตื่นเต้นมากขึ้น & quot;

ฟ็อกซ์สปอร์ตส์เลือก Pocono สำหรับ 1C; pilot1D;ตอนนี้ได้รองรับการออกแบบ แต่ขณะนี้เครือข่ายพร้อมที่จะส่งไดรเวอร์ / ผู้ขยายภาพกระจายเสียงไปยังติดสิ้นสุดลึกที่วงจรความเร็วที่เร็วไวที่สุดในรอบที่ 19

1C เหตุผลหนึ่งที่เราเลือก Pocono สำหรับการออกอากาศครั้งแรกเครื่องใช้เราคือว่าสนุกมีแนวโน้มที่จะให้ยืมตัวเองไปเป็นเวลาตอบสนองบางตามากสำหรับผู้ออกภูมิอากาศมากกว่าแทร็คเช่น Talladega, 1D;มิลเลอร์กล่าวว่า & # xA0;1C แต่ถ้าพูดจริงพวกเขาจัดการทุกช่วงบ่ายทำนองมืออาชีพและใจเย็นสละข่าวสารเชิงลึกแหล่งเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองซึ่งเรารู้แล้วว่าภาคีเขาพร้อมสำหรับสถานที่อย่าง Talladega.1D;

1C ผมคิดว่าwe19 ทั้งหมดมีความเชื่อมั่นเข้าสู่ปีนี้ 19 ออกภูมิอากาศ แต่เราทุกคนรู้ว่าประเภทของการแข่งรถที่จาน restrictor สร้าง, 1D;Logano เพิ่มแล้ว & # xA0;1C We19; ทุกคนจะอยู่บนชายขอบที่นั่งของเรากับตลอดคนแหล่งบ้านพยายามที่จะมอบทันกับการแข่งทั้งไตรและสี่กว้างเป็นหนึ่งในการชิงที่น่าตื่นเต้นที่สุดของปีสำหรับฉันในฐานะคนขับรถและฉันไม่สามารถรอการกระทำจากบูธกับเควินและคลินท์ได้ ##A0;นอกจากตรงนี้ก็น่ากลัวที่จะมีแบรดเข้าร่วมกลุ่มใน Hollywood Hotel.1D;

นอกจากนี้ฟ็อกซ์สปอร์ตยังได้เปิดตัวเก้าอี้นักวิเคราะห์ของ NASCAR XFINITY SERIES อีกครั้งเพราะด้วยใช้ไดรเวอร์ MONSTER ENERGY NASCAR CUP SERIES ที่ใช้งานได้ในปีพ. ศ. 2561 ซึ่งเป็นปีที่เริ่มดำเนินการในปี พ.ศ. 2558 & # xA0;Keselowski ร่วมพร้อมกับ FOX ผู้ประกาศข่าวอดัมอเล็กกระจิดริดซานเดอร์และไมเคิลทริปเพื่อโทรไปที่ วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน เครื่องอ้าฤดูกาล Xfinity (ถ่ายทอดสดทาง FS1 ที่อยู่ 2:30 น. ET ) ที่ Daytona International Speedway ขณะที่ Blaney และ Jones เพิ่มชื่อของพวกเขาลงในบัญชีรายชื่อเป็นครั้งแรกในปีนี้เว้นแต่นี้ฮาร์วิคยังทำหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์ FOX Sports ในการแข่งขัน NASCAR CAMPING WORLD TRUCK SERIES ที่ Kentucky, Eldora และ Talladega ในขณะที่เขาและเพื่อนร่วมทีมหลายคนของภูเขาทำหน้าที่เป็นแท้วิเคราะห์ใน NASCAR RACE Hockey ของ FS119

ตารางวิเคราะห์นักขับรถ FOX NASCAR เพราะซีพียู NASCAR XFINITY 2018:

วันที่

Location

นักวิเคราะห์ไดรฟ์เวอร์

Network

Race Start**

2/17

Daytona International Speedway

Keselowski

FS1

2:30 PM

2/24

Atlanta Motor Speedway

Elliott

FS1

2:00 PM

3/3

Las Vegas Motor Speedway

Keselowski

FS1

4:00 PM

3/10

Phoenix International Raceway

Blaney

FOX

4:00 PM

3/ 17

ออโต้คลับสปีด

Keselowski

FS1

5:00 PM

4/7

Texas Motor Speedway

Bowyer

Backdrop ออกบูธ

FOX

3:00 PM

4/14

Bristol Motor Speedway

Logano

FS1

1:00 PM

4/20

Richmond International Raceway

Harvick

FS1

7:00 PM

4/28

Talladega Superspeedway- ไดรเวอร์เท่านั้น <

ฮาร์วิคโบเล่ล็อกโน่ Blaney โจนส์เคนเซ่นสเตนเฮาส์จูเนียร์และวอลเลซ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก